top of page
Search

Vải Loro Piana Tại H&D Tailor VietnamOriginally from Trivero, the Loro Piana family started as merchants of wool at the beginning of the 19th century. In 1924, Pietro Loro Piana founded the company Loro Piana & C. in Quarona. Loro Piana is known as the world's largest cashmere manufacturer. In 2013, LVMH Group acquired more than 80% stake in Loro Piana, becoming the major shareholder.


Discover Loro Piana’s fine fabric collections at H&D Tailor Vietnam.Việc H&D Tailor có thể nhập vải chính thức từ những hãng vải xa xỉ như Loro Piana và Ermenegildo Zegna chính là bảo chứng cho vị thế của nhà may trong ngành may đo. Bởi những nhà sản xuất vải xa xỉ như Loro Piana và Ermenegildo Zegna luôn muốn đảm bảo những thước vải do họ sản xuất phải được được xử lý bởi những nhà may có kỹ thuật tốt và kinh nghiệm dày dặn, mang đến cho khách hàng sản phẩm cuối cùng xuất sắc từ nguyên liệu là vải cho đến chất lượng đường kim mũi chỉ.


Một ví dụ điển hình có thể thấy được cho chất lượng xứng tầm xa xỉ tại H&D Tailor chính là những chiếc khuy áo vest được thùa thủ công bằng tay hàng giờ, đây là một trong những chi tiết được giới mộ điệu rất trân trọng. Và đương nhiên, một chiếc khuy Milanese trên bờ ve là một tuỳ chọn mang đến điểm nhấn bóng bẩy cho bộ suit, nhưng điều quan trọng hơn cả vẫn chính là tính đồng nhất về chất lượng trên toàn bộ suit. H&D Tailor chú trọng việc mang đến chất lượng cao nhất cho những chi tiết dù là nhỏ nhất, đây chính là nguyên lý sản xuất và kinh doanh khiến cho khách hàng luôn hài lòng và trở lại với H&D Tailor.
H&D Tailor - Bespoke Tailor Vietnam

Address: Store no.5, New World Saigon Hotel, Pham Hong Thai Street, Dist.1, HCMC

Website: www.hdtailor.vn


Comments


bottom of page